Người yêu cũ về đòi quay lại, anh nói một câu khiến tôi lặng người

Người yêu cũ về đòi quay lại, anh nói một câu khiến tôi lặng người

“Thế nhưng, khi chúng tôi được gần 10 tháng, tức là hai người chia tay được hơn 1 năm, thì chị gái kia quay lại, và anh ấy đã trở nên do dự.”

Tôi vốn là một người không tin vào duyên phận, nhưng giờ thì tôi đã tin rồi. Duyên phận thật sự là một thứ rất diệu kỳ, và cũng rất ác độc với tôi.
Tôi gặp anh khi tôi trở thành thực tập sinh của công ty. Anh là người hướng dẫn trực tiếp của tôi. Anh rất dịu dàng, cũng rất thanh lịch, đúng kiểu người đàn ông Anh, chắc vì anh từng sang Anh học nên cả người anh đều toát ra khí chất của một người đàn ông lịch lãm chăng.
Cứ thế, theo từng hành động cử chỉ của anh mà tôi sa vào cái gọi là lưới tình. Tôi thầm mến anh, thích anh, rồi yêu anh. Tình yêu ấy càng ngày càng lớn, cho đến ngày tôi biết được anh đã có người yêu. Tôi mới tự hỏi rằng, liệu bản thân trở thành người xấu một lần, nhưng có được anh thì liệu có xứng đáng hay không?
Zalo
Tôi tưởng mình có được anh nhưng hóa ra không phải. Ảnh minh họa.
Và rồi, như ông trời muốn giúp tôi, anh và người yêu cãi vã và chia tay. Đó chính là thời cơ của tôi. Tôi đến bên anh, ngoan ngoãn, hiền lành, và đã chính thức trở thành cô gái trong lòng anh.
Thế nhưng, khi chúng tôi được gần 10 tháng, tức là hai người chia tay được hơn 1 năm, thì chị gái kia quay lại, và anh ấy đã trở nên do dự. Gần 1 năm chúng tôi yêu nhau, vậy mà khi chị gái kia quay lại, anh ấy đã trở nên dao động như thế sao.
Chị ta quay lại, thậm chí còn đến làm loạn ở công ty chúng tôi. Nhưng thay vì dứt khoát anh lại nói với tôi rằng hãy tạm chia tay để anh dỗ dành chị ấy. Nói như vậy, có khác nào nói rằng anh ấy sẽ quay về với chị ta?
Tôi đâu có thua kém gì khi so sánh với chị cơ chứ?
------------------------
Chào bạn, một người đàn ông có thể dễ dàng quên đi bạn gái mình để đến với bạn, thì cũng sẽ dễ dàng vì một người phụ nữ khác mà bỏ rơi bạn. Một anh chàng hào hoa lịch thiệp, không khó để khiến bất kì một cô gái nào xiêu lòng.
Thế nhưng bạn thấy đấy, ngay từ xuất phát điểm, bạn đã sai, vậy thì chặng đường bạn đi phía sau cũng sẽ chỉ là sai lầm nối tiếp sai lầm mà thôi. Anh ta đã tỏ thái độ của mình, vậy bạn cũng nên trở lại đúng con đường mà bạn nên đi, đừng vì một người đàn ông mà khiến mình trở thành “người xấu”, dù chỉ là một lần.

Không có nhận xét nào